Rutgers / Bóng đá Đại học Đêm Thứ Sáu Nam Florida

Rutgers có thể được xếp hạng lần đầu tiên kể từ năm 1976, nhưng nó sẽ không có chuyến dã ngoại vào tối thứ Sáu ở Nam Florida. Bulls gặp một số khó khăn trong việc đeo bám bóng ở khu vực cuối sân, nhưng họ đã cản phá rất tốt đối phương. Tuần trước, Nam Florida đã cầm chân Kansas với chỉ 13 điểm trên đường. Tuần này, Bulls sẽ được kiểm tra bằng một trận đấu đã đặt rất nhiều điểm trên bảng trong vài tuần qua, bao gồm 56 điểm vào tuần trước trước Howard.

Sự thật là Scarlet Knights sẽ có bài kiểm tra đầu tiên sau gần một tháng để chống lại Bulls. Họ đã được thử nghiệm trong trận mở màn với Tar Heels ở Chapel Hill, nhưng kể từ đó họ đã chơi trò đẩy. Tôi nghĩ lịch thi đấu không tổ chức hội nghị dễ dàng chắc chắn sẽ chiếu vào tối lewandowski pes 2021 thứ Sáu vì Rutgers sẽ phải đối mặt với hàng thủ tốt nhất mà họ từng thấy trong mùa giải này. Hàng thủ của Nam Florida đã giữ Bulls trong mỗi trận đấu trong năm nay cho đến khi hành vi phạm tội cuối cùng có thể diễn ra. Bởi vì chữ “D” keo kiệt này, Bulls đã có ba chiến thắng đến từ phía sau chiến thắng trước khi thất bại trước Kansas vào tuần trước.

Một yếu tố có thể có lợi cho Nam Florida là sự vắng mặt của Shawn Tucker, người nhận rộng Rutgers. Điều này có nghĩa là Rutgers sẽ chủ yếu dựa vào một trò chơi đang chạy. Nam Florida sẽ có thể đặt tám viên vào hộp và khiến các Hiệp sĩ Scarlet đánh bại họ trong không khí.

Ở mùa giải trước, Bulls đã chơi tốt hơn Rutgers với chiến thắng 45-31 trên sân vận động Rutgers. Bạn có thể đặt cược rằng sự trả thù sẽ nằm trong tâm trí của các Hiệp sĩ Scarlet, nhưng bạn cũng có thể đặt cược rằng Bulls sẽ tự tin sau những gì họ đã làm với họ trên đường mùa trước. Hạ gục một đội được xếp hạng sẽ mang lại cho Nam Florida Bulls một bước tiến lớn.

Tôi đã nói về phòng thủ của Nam Florida? Scarlet Knights đứng thứ 11 trên toàn quốc về tốc độ và thứ 7 về số lượng người vượt qua. Tuy nhiên, Rutgers vẫn chưa thể đối đầu với một tài năng như hậu vệ thứ nhất Matt Grothe. Grothe đã chứng minh rằng anh ta có thể đánh bại các đội bằng chân và bằng cánh tay của mình. Mặc dù chỉ là một sinh viên năm nhất, nhưng anh ấy đã thể hiện sự đĩnh đạc khi dẫn đầu đội của mình đến thứ ba sau những chiến thắng.

Phòng thủ của Rutgers là có thật hay chỉ trông đẹp vì mức độ cạnh tranh mà các Hiệp sĩ đã chơi? Đây là một trong những câu hỏi quan trọng giúp tìm ra góc chiến thắng và Jimmy Boyd đã vượt qua tất cả. Hãy tận dụng một chiến thắng lớn khác vào tối thứ Sáu bằng cách chơi trò chơi Big East của năm của tôi.